Trải nghiệm Hồ Trị An – Đồng Nai

Sau thời gian dài giãn cách xã hội, khách du lịch bắt đầu tìm kiếm những địa điểm checkin mới. Họ tạm rời xa thành phố để tìm về các nơi yên bình, thay đổi không khí. Và đây, sự lựa chọn lý tưởng là hồ Trị An (Đồng Nai). Đã lâu không về với thiên nhiên, khách du lịch cảm thấy “mê mệt” khi được hít thở không khí trong lành.

Hồ Trị An là địa điểm lý tưởng để cắm trại. Tuy nhiên lâu nay nơi này thường chỉ được những người chuyên cắm trại biết đến. Hồ Trị An cách TP HCM khoảng 70 km, là điểm dã ngoại phù hợp với du khách mọi lứa tuổi do cung cấp nhiều trải nghiệm như câu cá, chèo thuyền, dựng trại… Đây là hồ nhân tạo với mục đích chính là chứa nguồn nước của đập thủy điện Trị An, song hồ vẫn mang nét đẹp riêng biệt.

Quãng đường di chuyển là một trong những điều khiến trải nghiệm dã ngoại tại hồ Trị An thêm đặc sắc. Đến với Trị An, khách du lịch sẽ được đón một buổi sáng bình yên khi ngang qua rừng Mã Đà. Khu rừng hoang sơ và trong lành tọa lạc tại huyện Vĩnh Cửu, là nơi để “tắm rừng” trước khi thư giãn, nghỉ ngơi bên hồ Trị An. Dọc theo những con đường đến hồ, chúng được nhìn ngắm những con đường xanh tắp, mướt mắt. Những hàng cỏ lau nằm rải rác thu hút nhiều khách khách chụp hình.

Đến nơi đây, quý khách có thể dễ dàng tìm thấy những bãi cắm trại gần rừng Mã Đà hay dọc cung đường ven hồ Trị An. Hoặc khách du lịch có thể tìm kiếm cho mình một nơi lưu trú an toàn ở PaPaHouse Homestay. Đến với PapaHouse, quý khách có thể thuê phòng hay villa khi đi cùng gia đình hoặc trải nghiệm dịch vụ cắm trại lều để hòa mình cùng với thiên nhiên!

Hồ Trị An phù hợp để khách du lịch trải nghiệm vào mọi thời điểm trong năm, song nên tránh đi vào mùa mưa. PapaHouse chia sẻ, du khách nên chọn PapaHouse Homestay để có những dịch vụ tốt nhất, đem lại sự trải nghiệm hài lòng nhất cho quý khách du lịch…!

PapaHouseTriAn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933428648